Color adventure

Kết thúc của cuộc hành trình màu sắc là ốm vật vã. Tại sao lại ốm lúc này??? Tại sao trong cuộc chơi mà mình mong chờ suốt cả tháng nay mình lại bị bỏ lại đằng sau vì cái lý do bệnh tật. Quá mệt để suy nghĩ, tiếc hùi hụi ra đây!!! Các tình yêu đang đi Soundfest, mình ôm laptop lúc lắc theo nhạc. Hãm không còn gì có thể hơn…

Cái tiết trời này, cùng những suy nghĩ trong đầu mình. Không phải vì ốm mà đầu óc không tỉnh táo, chính những lúc vật ra thế này mình càng nhìn rõ mọi thứ hơn, rõ đến từng chân tơ kẽ tóc. Rằng cái thế giới mình muốn được sống là ngay đây, với những con người này, vốn chỉ cần nhích lên thêm dần dần thôi. Không cần buồn, cũng không cần phải vẩn vơ chán đời. Với mình của lúc này, đã quá bận trong đống ngổn ngang mỗi ngày, còn đâu thời gian thương tiếc bản thân. Rồi chợt nhận ra, có lẽ những kẻ còn lại quá rảnh với cuộc đời để suốt ngày ôm cái mộng tưởng đau đớn. Giờ có đau cũng không ai xót, việc gì phải hành xác, nhỉ!

Vì quá sáng suốt, nên càng lúc càng thấy mức kiến thức của bản thân chỉ đủ nuôi sống hiện tại. Nếu là tương lai, còn quá nhiều thứ phải học. Vậy thì học thôi, làm thôi, mệt mỏi nhưng ko chùn chân là được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s