Rainy day

Vẽ cái này mừng ngày đón em điện thoại Nokia có đèn pin về chuyên dùng nhắn tin, em đã hoạt động hết công suất vì mình. Thương quá!

Được ở nhà mùa này là thích nhất. Không hứng nắng hứng gió vào mặt. Còn được nghe các bác bàn luận từ chuyện chính trị tầm cỡ quốc gia cho đến chuyện thằng khốn 18 tuổi nào đó chém chết con cháu nhà người ta…

Mưa RẤT lớn. Thì sao? Chăn êm nệm ấm cà phê thơm ở nhà, không việc gì phải xoắn. Mình đang cột tóc cây dừa, ăn bánh tráng, uống cafe và ôm cái giấc mộng tối nay sẽ chăm chỉ hơn tối hôm qua.

Không bia rượu thuốc lá, nhưng nghiện cafe, có khi là bù trừ. Kiểu như con già cứ ngày ngày trung bình 2 tách cafe và vài cốc trà, uống cho đến vàng răng luôn cũng không ngừng. Mình già rồi, mình tách khỏi bầy đàn đồng trang lứa cũng lâu rồi. Không xem những thú vui thông thường là thú vui của cuộc đời nữa rồi. Mình là đứa tụt lại sau mọi cuộc chơi, đơn giản không hứng. Âu cũng là cái hậu của những biến động trong đời, không chọn cách này thì không thể nào sống sót. Và có một thứ phải dặn lòng đừng bao giờ quên, đó là rèn luyện bản thân. Vì nếu buông lơi rồi thì ngàn năm tuột dốc. Leo lên từ đáy cho nên mình sẽ không lọt xuống thêm bất kỳ lần nào nữa, ngu sao?

Vậy mà sao cứ mãi không yên trong người?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s