As the new door opens…

6dongdong Tee | Gifted cross necklace & owl ring & bracelets | anklets from Kstyle |  AE shorts | Adidas SLVR shoes
Make up & Photos by ChandraV

Chủ nhật nhẹ nhàng, sự lựa chọn sáng suốt khi iTunes đang phát album của GTOP – tình yêu của cuộc đời mình [Với nhiều người, những đứa nghe nhạc Hàn là não rỗng. Với mình, những kẻ đánh giá như vậy là thần bò mi-na-tho]

Sáng nay có dịp nhìn lại quãng thời gian hơn một năm qua, quá nhiều chuyện vui đã đến, nhiều đến mức nhớ không hết được. Nhưng mình đã luôn hạnh phúc vì được làm việc vì 6dongdong, và cùng tất cả những ai bên mình cố gắng vì những điều tốt đẹp. Lúc lên lúc xuống, cũng đã qua nhiều biến động. Và với 1 năm, kinh nghiệm cũng được tích lũy, mình biết cách sống, hiểu hơn cách nhìn đời, nhận biết được sai đúng rõ ràng hơn, và biết cách làm sao để từ chối khéo léo hơn… những thứ không bao giờ đến được nếu như chỉ ôm máy may ngồi nhà. Nhân vô thập toàn, ko cần được mười, được 7 là mừng!

Có 3 điều để tạo nên mình của hiện tại: một là bản thân, hai là mẹ, ba là bạn. Không có cách nào mình có thể ở đây lúc này, viết những điều này nếu không có đủ cả ba yếu tố ấy.

Bản thân không cần nhắc đến.

Mẹ lúc nào cũng ở đây, bên cạnh mình, ủng hộ tất cả mọi việc mình quyết định, hướng cho mình đến sự lạc quan, nói chứ có khi còn lạc quan hơn mình.

Với những thử nghiệm mới, những điên khùng mới, mình luôn tin tưởng vào sự tươi sáng cho 6dongdong. Và vì sắp bước sang một trang mới, đối với mình đây là bước chuyển lớn cho 6dongdong, cùng với những người bạn dù không nhắc tên ở đây, trong lòng mình, họ là số một! Mẹ nói “Bạn con đứa nào mẹ thấy cũng ngoan hiền”, đúng rồi mẹ ơi, con có chọn lựa mà :”> Mẹ lại nói “Thật ra phải giống nhau mới chơi với nhau được”, ừ, vì tụi con giống nhau lắm. Vì chỉ có những ai thật sự là bạn con mới để mẹ gặp, như thể chứng minh con cũng biết cách sống, mẹ đừng lo.

Vì mình là cỏ dại mà. Và cỏ dại cũng có thể vươn rất cao phải không?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s